Đoàn Thanh niên trung tâm cùng tham gia hoạt động Báo công dâng Bác hè năm 2019

Thực hiện Chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2019. Trong hai ngày 29 - 30/6, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện VYA, cùng các nhóm thiện nguyện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng tham gia hoạt động tổ chức Đoàn Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ về báo công dâng Bác năm 2019 được tổ chức tại Quảng trường Ba Đình Hà Nội.

Đảm bảo công tác y tế phòng chống cơn bão số 2

Sáng nay, 3/7/2019, Sở Y tế Hà Nội có văn bản khẩn chỉ đạo các đơn vị y tế trong ngành triển khai các biện pháp đảm bảo công tác y tế, an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và tài sản, phòng chống cơn bão số 2.

Tình hình dịch bệnh từ ngày 24/6 đến hết 30/6/2019

Thống kê của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, trong tuần 26 (24/6 đến hết 30/6), trên địa bàn thành phố ghi nhận 162 trường hợp mắc sốt xuất huyết Dengue, 31 trường hợp mắc sởi, 5 trường hợp mắc tay chân miệng, 3 trường hợp ho gà; liệt mềm cấp và viêm não vi rút đều có 1 trường hợp. Đặc biệt, không có tử vong do dịch bệnh.

Hà Nội khai mạc Hội thi Đội chống dịch cơ động giỏi thành phố năm 2019

Sáng ngày 27/6, tại Trạm y tế xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi Đội chống dịch cơ động giỏi thành phố Hà Nội năm 2019. Điểm khai mạc tại Trạm y tế xã Đại Áng, huyện Thanh Trì là cụm thi số 4 trong 5 cụm thi.Đây là lần đầu tiên Hà Nội tổ chức Hội thi Đội cơ động giỏi thành phố và cũng là địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức hội thi này.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân thực hiện biện pháp phòng chống một số dịch, bệnh

Theo thống kê của Cục Y tế Dự phòng, hiện nay, tình hình dịch bệnh trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng tiếp tục ghi nhận số mắc cao.

Phòng chống đột quỵ, sốc nhiệt ngày nắng nóng

Các chuyên gia y tế cảnh báo, sốc nhiệt do nắng nóng gay gắt có thể gây ra đột quỵ rất nguy hiểm, tỷ lệ tử vong cao, tương đương với đột quỵ do tim hoặc đột quỵ do não.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 16:30